[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านตำแยหนองเม็ก
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
WHO เตรียมประเมินเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ที่มีการกลายพันธุ์สูง ขณะที่หลายประเทศเร่งตรวจสุขภาพ  VIEW : 32    
โดย หมูมะนาว

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 8
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 38%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.250.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 26 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 16:33:47    ปักหมุดและแบ่งปัน

องค์การอนามัยโลกจะได้พบในวันศุกร์ที่จะประเมินตัวแปรใหม่ที่ตรวจพบในแอฟริกาใต้ที่กลัวจะเป็นที่เลวร้ายที่สุด Covid-19 ตัวแปรยังระบุ

ที่ประชุมจะพิจารณาว่าควรกำหนดให้ตัวแปร ข.1.1.529 เป็น ความสนใจ หรือ ความกังวล หรือไม่ ตัวแปรซึ่งถูกระบุเมื่อวันอังคารที่ แรกดึงดูดความสนใจเนื่องจากมีการกลายพันธุ์ จำนวนสูงมาก

ผู้นำโลกบางคนตอบโต้อย่างเร่งรีบด้วยการออกมาตรการป้องกันและจำกัดการเดินทางใหม่ ในขณะที่ตลาดทั่วโลกเห็นว่าการตกต่ำเกิดจากความไม่แน่นอน

เมื่อวันศุกร์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอินเดียประกาศให้รัฐต่างๆ ตื่นตัว โดยขอให้พวกเขาดำเนินการ คัดกรองและทดสอบอย่างเข้มงวด ของนักเดินทางที่เดินทางมาจากแอฟริกาใต้บอตสวานา และฮ่องกง และให้ติดตามและทดสอบผู้ติดต่อของพวกเขา

ราเชศ ภูชาน รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขเรียกร้องให้ทุกรัฐทำให้แน่ใจว่าตัวอย่างจากนักเดินทางที่ติดเชื้อโควิดจะถูกส่งไปยังห้องปฏิบัติการหาลำดับจีโนมเพื่อทำการทดสอบอย่างรวดเร็ว

สิงคโปร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งที่สำคัญ กล่าว เว็บพนัน เมื่อวันศุกร์ว่า จะจำกัดผู้โดยสารขาเข้าจากแอฟริกาใต้และประเทศใกล้เคียง กระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่าผู้ที่ไม่ใช่ชาวสิงคโปร์หรือไม่ถาวรที่มีประวัติการเดินทางล่าสุดไปยังบอตสวานา เอสวาตินี เลโซโท โมซัมบิก นามิเบีย แอฟริกาใต้ และซิมบับเว จะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าหรือเดินทางผ่านสิงคโปร์

อิตาลีประกาศห้ามการเข้าที่คล้ายกันในวันศุกร์ เว็บพนันออนไลน์ นักวิทยาศาสตร์ของเรากำลังศึกษาตัวแปร B.1.1.529 ใหม่ ในระหว่างนี้ เราจะใช้ความระมัดระวังอย่างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โรแบร์โต สเปรันซา รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขกล่าว

ญี่ปุ่นก็เช่นกัน จะปราบปรามการควบคุมชายแดนสำหรับผู้มาเยือนจากแอฟริกาใต้และอีกห้าประเทศในแอฟริกา บริการข่าวจิจิ รายงาน

นิวซีแลนด์ยังเฝ้าติดตามคำแนะนำทั่วโลกเกี่ยวกับตัวแปรใหม่นี้อย่างใกล้ชิด กระทรวงสาธารณสุขกล่าว แกรนท์ โรเบิร์ตสัน รองนายกรัฐมนตรีกล่าวว่ารูปแบบใหม่นี้เป็น การปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างแท้จริงสำหรับพวกเราทุกคน ว่าโรคระบาดนี้ยังคงดำเนินต่อไป และย้ำถึงความจำเป็นในการดำเนินการต่อด้วยความระมัดระวัง

ดร.มาเรีย แวน เคอร์คอฟ หัวหน้าฝ่ายเทคนิคของ WHO เกี่ยวกับโควิด-19 กล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า เรายังไม่ทราบข้อมูล [ตัวแปร] นี้มากนัก สิ่งที่เรารู้ก็คือตัวแปรนี้มีการกลายพันธุ์จำนวนมาก และข้อกังวลก็คือเมื่อคุณมีการกลายพันธุ์หลายครั้ง อาจส่งผลต่อพฤติกรรมของไวรัสได้