[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านตำแยหนองเม็ก
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ตริปุระ กลัวหวังหลังต่อต้านมุสลิม  VIEW : 32    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 13
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.244.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 25 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 10:36:55    ปักหมุดและแบ่งปัน

 

 

ทรัพย์สินของชาวมุสลิมตกเป็นเป้าหมายในความรุนแรงครั้งล่าสุดในเมืองตริปุระ

เด็กสองสามคนพยายามอย่างหนักที่จะจดจ่ออยู่กับห้องเรียนแห่งเดียวของมาดราสซาซึ่งบริหารงานโดยรัฐบาลในรัฐตริปุระทางตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย พวกเขาพบว่าเป็นการยากที่จะละสายตาจากหน้าต่างที่ทำด้วยเหล็กซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ของบริเวณที่อยู่ใกล้เคียง ครูประจำชั้นคนหนึ่งเดินเข้ามาหา เราพร้อมกับกอดอกและพูดว่า "หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นครับท่าน ไม่มีอะไรต้องกังวลหรือ"

 

มัสยิดชั้นเดียวซึ่งได้รับความเสียหายจากกลุ่มคนขว้างหินตั้งอยู่ข้าง ๆ ข้างในมีประตูที่ทุบด้วยก้อนอิฐ ใบพัดลมบิดเบี้ยว เว็บพนัน และบานหน้าต่างที่แตกเป็นเสี่ยงๆ มัสยิด Chamtila ล้อมรอบด้วยบ้านทั้งชาวฮินดูและมุสลิม แต่คนส่วนใหญ่ชอบที่จะอยู่ในบ้านหลังจากมีรายงานเหตุการณ์ความรุนแรงทางศาสนามากกว่า 10 ครั้งจากเขต North Tripura ในเดือนตุลาคม

รายงานท้องถิ่นกล่าวว่ามัสยิดบางแห่งถูกบุกรุกและถูกไฟไหม้ระหว่างความรุนแรง Bhanu Pada Chakraborty เจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุโสในเขตนี้ ปฏิเสธรายงานการเผามัสยิด แต่กล่าวว่ามัสยิดบางส่วนถูกบุกรุก โดยไม่ยืนยันจำนวน

 

มีฉากที่น่าสยดสยองอยู่ไกลออกไปทางเหนือของ เว็บพนันออนไลน์ Chamtila หนึ่งไมล์ ซึ่งร้านค้าอย่างน้อย 5 แห่งถูกกลุ่มคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่บุกโจมตีมัสยิด ร้านค้าทั้งหมดเป็นของชนกลุ่มน้อยมุสลิมในหมู่บ้านโรวา ไฟไหม้ร้านค้า 3 แห่งถูกไฟไหม้จนหมด อามีรุดดิน ซึ่งเป็นเจ้าของหนึ่งในนั้น ได้ลดเงินออมเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวห้าคน